Tổng kết tháng 4/2021: Hàng loạt sự kiện tại Nhật Nam 

su-kien-nhat-nam-thang-4

Với Nhật Nam mỗi ngày trôi qua luôn là những giây phút nỗ lực hết mình. Nhật Nam đang ngày càng chuyển mình mạnh mẽ. Và đưa tên tuổi của mình chạm đến từng nấc thành công mới. Tất cả những cố gắng ấy luôn hiện diện trên từng bước đi của doanh nghiệp. Tháng 4 đã qua đi để lại muôn vàn khởi sắc khó quên. Bởi sự bùng nổ của hàng loạt các hoạt động quan trọng và sự kiện tại Nhật Nam.

Thành công nối tiếp thành công của những sự kiện tại Nhật Nam

Hãy cùng chúng tôi điểm lại các cột mốc viết nên bài ca thành công cho Nhật Nam trong tháng 4 vừa qua.

Khai trương văn phòng mới tại Hà Nội 

Sự kiện đầu tiên đánh dấu cột mốc mới của Nhật Nam là sự kiện khai trương văn phòng thứ 13 trên toàn quốc.

Sau rất nhiều những “chiến lợi” to lớn mà Nhật Nam đã gặt hái được gần 2 năm qua. Không hề “ngủ quên trên chiến thắng”, vẫn với tinh thần không ngại khó và một ước mơ vươn tầm quốc tế. Đại gia đình Nhật Nam tiếp tục kế hoạch mở rộng hoạt động, mở rộng quy mô, “phủ sóng” các văn phòng đại diện trên toàn đất nước.

Sự kiện khai trương văn phòng thứ 2 tại Hà Nội là minh chứng rõ nhất cho nỗ lực ấy. Ngày 06/04 vừa qua, Nhật Nam đã tổ chức sự kiện Khai trương văn phòng Hà Nội thứ 2. Sự kiện có ý nghĩa rất quan trọng. Là cột mốc đánh dấu bước tiến mới của Nhật Nam trên chặng đường phát triển.

khai-truong-van-phong-thu-2
Sự kiện tại Nhật Nam: Khai trương văn phòng thứ 2 tại Hà Nội.

Đại hội cổ đông mở rộng toàn quốc Tháng 4/2021 

Đại hội cổ đông mở rộng toàn quốc có thể nói là một sự kiện vô cùng quan trọng. Và tiêu biểu nhất trong tháng 4 vừa qua. Đại hội là cơ hội giúp các doanh nghiệp gặp gỡ, giao lưu, kết nối hàng ngàn các nhà phát triển bất động sản trên toàn quốc. Cũng là lúc để Nhật Nam xây dựng thêm niềm tin yêu với các nhà hợp tác cùng đầu tư. 

Thông qua đại hội, nhà đầu tư có thể nắm rõ hơn về công ty. Cũng như những mục tiêu, chiến lược, các chính sách, phương hướng hoạt động trong thời gian tới. Đồng thời, Nhật Nam cũng dễ dàng thấu hiểu và tiếp thu ý kiến từ các nhà đầu tư để ngày càng hoàn thiện mình hơn. Từ đó giúp cái tên Nhật Nam ngày càng trưởng thành và lớn mạnh, mở ra cơ hội triển vọng vươn tầm ra thế giới.

dai-hoi-co-dong-mo-rong-toan-quoc
Thành công tại Đại hội cổ đông mở rộng toàn quốc

Xuất hiện trên sóng truyền hình Hà Nội 

Nhật Nam vô cùng vinh hạnh khi được kênh truyền hình uy tín Hà Nội (HN1 và HN2) đã quan tâm và đưa tin về sự kiện khai trương văn phòng mới tại Hà Nội.

Đây vừa là niềm tự hào lớn của toàn thể đại gia đình Nhật Nam, vừa là động lực mạnh mẽ giúp Nhật Nam tiếp tục chinh phục những đỉnh cao mới. Đồng thời, là điểm tựa vững chắc giúp lan toả hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp đến với nhiều người hơn. 

xuat-hien-tren-dai-truyen-hinh
Một trong các sự kiện tại Nhật Nam là vinh hạnh xuất hiện trên Đài truyền hình HN1, HN2

Trải nghiệm thăm quan quỹ đất Thanh Hoá – sự kiện tại Nhật Nam 

Tiếp nối những sự kiện quan trọng, Nhật Nam đã tổ chức sự kiện tham quan quỹ đất Thanh Hóa. Với mong muốn giúp cho các nhà đầu tư có những trải nghiệm thực tế. Đồng thời có cái nhìn khách quan khi đánh giá triển vọng về quỹ đất Thanh Hoá. Nhật Nam tổ chức thành công buổi trải nghiệm tham quan cùng sự đồng hành với rất nhiều nhà đầu tư trên khắp cả nước. 

Ngoài việc tham quan quỹ đất, các nhà đầu tư cũng nắm rõ thêm về lộ trình phát triển công ty. Và hiểu rõ hơn tiềm lực tài chính của Bất động sản Nhật Nam. Nhờ vậy, mà Nhật Nam tiếp tục dựng xây được độ tin cậy. Tiếp thêm nhiều niềm tin cho các nhà hợp tác phát triển bất động sản.

Ngoài ra, hoạt động kinh doanh tháng 4/2021 còn diễn ra vô cùng sôi nổi với hàng loạt các hoạt động và các chương trình ưu đãi hấp dẫn khác. 

tham-quan-quy-dat-thanh-hoa
Sự kiện tại Nhật Nam: Tham quan quỹ đất Thanh Hoá.

Khẳng định tầm vóc và định hướng 

Từng cột mốc mà Nhật Nam đi qua, luôn hằn sâu một nét mới của sự trưởng thành vượt bậc. Cũng như chứa đựng những nỗ lực không ngừng nghỉ để Nhật Nam mở thêm thật nhiều những cánh cửa thành công mới. Với từng bước đi chiến lược đúng đắn. Nhật Nam của ngày hôm nay đang ngày càng khẳng định vị thế của mình.  

Nối tiếp những thành quả của hoạt động kinh doanh tháng 4. Ban lãnh đạo sẽ tiếp tục phát huy, nắm bắt những cơ hội mới cho doanh nghiệp. Đồng thời, dẫn dắt Nhật Nam đi theo đúng lộ trình định hướng như đã đề ra. Một là, tập trung mở rộng khối văn phòng ở các tỉnh trên 3 miền Bắc – Trung – Nam. Hai là, đầu tư thúc đẩy cơ sở hạ tầng cho các chuỗi dịch vụ nhà hàng, khách sạn, karaoke và cafe trên toàn quốc. Ba là, bổ sung thêm các quỹ đất như đất nền, biệt thự, căn hộ… 

Và thêm vào đó, một nhiệm vụ quan trọng khác của doanh nghiệp. Đó chính là xúc tiến quá trình tăng trưởng, để chính thức lên sàn IPO vào cuối năm 2021 và 2022. Từng bước tiến gần hơn với danh hiệu top 5 doanh nghiệp tiêu biểu về giao dịch bất động sản trên thị trường. Có thể thấy, Nhật Nam mang trên mình những hoài bão lớn lao, đang trên đà tăng tốc để chinh phục những đỉnh cao mới.

Đọc thêm: Điểm sáng của Bất động sản Tây Ninh giai đoạn 2021-2025 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐỢT 1 (23/7/2019 – 8/8/2019)

Nhân dịp nâng cấp từ công ty TNHH lên thành công ty cổ phần, Nhật Nam mở chương trình giành cho cổ đông sáng lập có mặt trên giấy phép kinh doanh của công ty và các chương trình ưu đãi quà tặng giành cho cổ đông.
* Các cổ đông sẽ có cơ hội ra thăm các trụ sở của công ty tại Hà Nội.
KHÁCH HÀNG ĐĂNG KÝ CỔ ĐÔNG SÁNG LẬP ĐƯỢC HƯỞNG QUYỀN LỢI

MỨC ĐẦU TƯ(vnd) SỐ THÀNH VIÊN TẶNG VÀNG CHIA CỔ TỨC
300.000.000 50 6 chỉ vàng Được phân chia cổ tức theo quý, lần 1 tháng 10 năm 2019
500.000.000 30 1 cây vàng Được phân chia cổ tức theo quý, lần 1 tháng 10 năm 2019
1.000.000.000 10 2 cây vàng Được phân chia cổ tức theo quý, lần 1 tháng 10 năm 2019

ĐẶC BIỆT KHÁCH HÀNG KÝ HỢP ĐỒNG TỪ NGÀY 23/07/2019 – 8/8/2019 ĐƯỢC TẶNG

Mức 50.000.000 1 chỉ vàng 9999
Mức 100.000.000 2 chỉ vàng 9999
Mức 200.000.000 4 chỉ vàng 9999
Mức 500.000.000 1 lượng vàng 9999

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

[contact-form-7 404 "Not Found"]

QUÀ TẶNG
DÀNH RIÊNG CHO NHÀ ĐẦU TƯ NHẬT NAM

Thoải mái trải nghiệm đầu tư chỉ từ 20 triệu đồng, tự do rút vốn trong 30 ngày nếu thấy không hài lòng. Đầu tư lợi nhuận cao nhất 8%/tháng khi đăng ký tư vấn tại trang web chính thức Nhật Nam nhatnamgroup.info


  20 Triệu50 Triệu100 Triệu300 Triệu500 Triệu1 Tỷ3 Tỷ5 Tỷ7 Tỷ

  Hãy chắc chắn thông tin của mình là chính xác để nhân viên có thể tư vấn cho bạn sớm nhất nhé.

  Đăng Ký Nhận Tư vấn
  ????

  [contact-form-7 404 "Not Found"]

  QUÀ TẶNG 
  DÀNH RIÊNG CHO NHÀ ĐẦU TƯ NHẬT NAM 

  Thoải mái trải nghiệm đầu tư chỉ từ 20 triệu đồng, tự do rút vốn trong 30 ngày nếu thấy không hài lòng. Được tặng ngay 1 voucher bất động sản khi đăng ký tư vấn tại trang web chính thức Nhật Nam nhatnamgroup.info

   Hãy chắc chắn thông tin của bạn là chính xác để nhân viên có thể tư vấn cho bạn sớm nhất nhé!

   NHÂN DỊP RA MẮT
   KHU BIỆT THỰ CAO CẤP NHẬT NAM


   20 suất đầu tiên tặng 20 chỉ vàng10 suất tặng sang tên ngay 1 biệt thự cao cấp. Đầu tư lợi nhuận cao nhất 7%/tháng khi đăng ký tư vấn tại trang web chính thức Nhật Nam nhatnamgroup.info

    Hãy chắc chắn thông tin của mình là chính xác để nhân viên có thể tư vấn cho bạn sớm nhất nhé.