[Thông báo] Chương trình tìm hiểu trắc học vân tay cho nhà đầu tư và thành viên Nhật Nam

8bb20936fc8001de5891

Có bao giờ bạn tự hỏi rằng: ” Tôi là ai? Và tôi có thế mạnh gì?” , ” Tài năng của tôi là gì? Tôi cần làm gì để thành công?” , “Năng lực và tố chất của tôi là gì?”.

Thật sự, số ít người trong chúng ta trả lời được câu hỏi này. Chúng ra cứ mãi chạy theo những quy tắc chung của xã hội mà quên mất 1 điều rằng ” 7 tỷ người là 7 tỷ cá thể khác nhau, khác về thể chất, khác về tình thần hay cảm xúc,… Rất may, với sự phát triển của khoa học, con người có  thêm những phương pháp mới để khám phá tiềm năng và khả năng của mỗi con người. Trong đó, sinh trắc học vân tay là phương pháp đơn giản nhưng có độ chính xác rất tuyệt vời.

Nhận được điều này, phòng Đào tạo tại Nhật Nam đã đề xuất ra chương trình kiểm tra sinh trắc học vân tay và khám sức khỏe của mỗi cá nhân, nhân viên

Sinh trắc vân tay là gì?

Sinh Trac Van Tay La Gi

Sinh trắc học vân tay là một bộ môn khoa học nghiên cứu có cơ sở. Sinh trắc vân tay có tên khoa học là dermatoglyphics là một từ có gốc Hy Lạp ghép từ “derma” dùng để chỉ lớp da (biểu bì) và từ “glyph” để chỉ nét khắc. Hiểu nôm na thì dermatoglyphics chính là nghiên cứu về đường nét trên da khác biệt ở đầu ngón tay mỗi người mà chúng ta vẫn gọi là dấu vân tay.

Sinh trắc học là công nghệ sử dụng các mẫu hành vi hoặc những thuộc tính vật lý, các đặc điểm sinh học đặc trưng như dấu vân tay. Bằng cách sử dụng máy quét dấu vân tay, thiết bị sẽ nhận dạng các đường vân khi bạn đặt ngón tay lên. Hình ảnh dấu vân tay bạn sẽ được hiển thị và là cơ sở để máy xử lý thông tin chuyển sang dạng dữ liệu số.

Sinh trắc vân tay có thể cho chúng ta biết điều gì?

Sinh Trac Van Tay La Gi1.

Sinh trắc vân tay phân tích hình dáng dấu vân tay, mật độ vân tay, khúc quanh dấu vân tay và nhiều yếu tố liên quan khác ở những bộ phận cơ thể nhất định như lòng bàn tay, ngón tay, lòng bàn chân và ngón chân. Ai cũng biết rằng dấu vân tay của mỗi người là không giống nhau, chính vì vậy, dấu vân tay còn được xem như đặc điểm nhận dạng của từng người. Tuy nhiên, dấu vân tay còn có thể cho ta biết nhiều hơn thế. Dấu vân tay của một người cũng có thể hé lộ cho bạn biết những đặc điểm về chính con người đó, những thứ bạn có thể dễ dàng thấy và cả những thứ bạn không thể nhận ra, khả năng học hỏi và sử dụng bán cầu khác nhau, cũng như tài năng trong mỗi lĩnh vực khác nhau.

Giá trị và lợi ích của sinh trắc học dấu vân tay mà Nhật Nam muốn mang đến cho toàn thể Quý nhà đầu tư và thành viên

Phát triển cá nhân

 • Giúp tăng cường kỹ năng giao tiếp, tương tác  giữa các cá nhân
 • Cải thiện quan hệ giữa các giới với nhau
 • Nâng cao EQ
 • Biết cách đánh giá cao mọi người
 • Khám phá tiềm năng nổi bật của bản thân
 • Giúp cải thiện sự nghiệp
 • Nâng cao ý thức về giá trị và hạnh phúc trong cuộc sống

Về giáo dục

 • Xác định tài năng cá nhân
 • Đưa ra chương trình giáo dục cá nhân
 • Đưa ra chuyên ngành phù hợp nhất với con người sự nghiệp mong muốn của một người
 • Xác  định cách dạy và học phù hợp nhất cho từng sản phẩm

Đối với riêng Nhật Nam

 • Ứng dụng trong tuyển dụng
 • Đánh giá năng lực làm việc
 • Khám phá tiềm năng của từng nhân viên
 • Nhận biết khả năng lãnh đạo
 • Củng cố nguồn nhân lực
 • Cải thiện giao tiếp và tương tác trong môi trường làm việc
 • Lập kế hoạch giáo dục và đào tạo trong doanh nghiệp

Quy trình chương trình đào tạo và kiểm tra sinh trắc học vân tay

 • Chu kỳ đánh giá: 1 tháng/ 1 lần
 • Đối tượng: Toàn thể nhà đầu tư, thành viên, cán bộ và nhân viên trong công ty Nhật Nam.
 • Thời gian linh động: Ngày 25 – 26/07/2020 từ 9:00 sáng – 16:00 chiều
 • Nhân sự: Bên đối tác sẽ cử chuyên viên và mang theo máy kiểm tra sinh trắc học vân tay để kiểm tra cho từng người (Dự kiến 3 chuyên viên)
 • Địa điểm: Hội trường lầu 3 số 54 Ngô Thị Thu Minh, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM

Bên cạnh việc kiểm tra sinh trắc học vân tay của từng nhân viên. Phòng đào tạo còn tổ chức thêm buổi kiểm tra về tổng quan sức khỏe bên trong, lẫn bên ngoài cho 36 chỉ số quan trọng của  từng người.

Mục đích Nhật Nam tổ chức các chương trình trên nhằm muốn đồng hành cùng Quý nhà đầu tư trên con đường phát triển tương lại, thông qua chương trình Quý nhà đầu tư sẽ khai phá những tiềm năng của bản thân để định hướng sự nghiệp và thành công, phát triển tố chất cá nhân một cách tự tin và chuyên nghiệp từ đó biết lợi thế mình nằm ở đâu mà tận dụng hợp lý.

Đối với riêng nội bộ Nhật Nam, thông qua đây Ban lãnh đạo sẽ hiểu rõ từng nhân sự về kỹ năng cho từng thành viên xem họ đang, đã, hoặc khuyết chỗ nào để BGĐ có cái nhìn phù hợp và đưa ra các chương trình đào tạo hợp lý mang lại kết quả tốt nhất, đồng thời cũng là thể hiện sự quan tâm về sức khỏe mà BGĐ cty chăm lo cho nhân sự, là những tài sản quý giá nhất của Doanh Nghiệp. Từ đó kết nối và tạo sự đoàn kết trong nội bộ công ty!

 

Chuong Trinh Tim Hieu Sinh Trac Hoc Van Tay Cho Nha Dau Tu Va Thanh Vien Nhat Nam

Tại Việt Nam dịch vụ phân tích dấu vân tay thực sự đang là một dịch vụ rất hấp dẫn hiện nay, nhận được sự quan tâm của rất nhiều người trưởng thành đang muốn lựa chọn hướng đi phát triển kinh doanh phù hợp với khả năng của bản thân. Bởi thế chi phí trải nghiệm dịch vụ này trên thị trường cũng không hề rẻ.

Chi phí trắc vân tay lên đến 2.500.000vnđ/lần, tuy nhiên Nhật Nam hiểu rõ tầm quan trọng việc thấu hiểu bản thân mình như thế nào trên con đường phát triển tương lai.Chính vì vậy mọi chi phí liên quan đến chương trình sinh trắc học dấu vân tay đều được công ty Nhật Nam chi trả. Nhằm tạo điều kiện tốt nhất để cùng đồng hành Quý nhà đầu tư và thành viên Nhật Nam trong lương lai.

Quý nhà đầu tư và thành viên Nhật Nam vui lòng đăng ký số lượng về ban tổ chức để chuẩn bị cho chương trình được diễn ra ra trọn vẹn và để cho từng thành viên hiểu rõ hơn về tương lai.

ĐĂNG KÝ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH TÌM HIỂU SINH TRẮC VÂN TAY TẠI NHẬT NAM  ” Mọi người đều là thiên tài – Nếu bạn đánh giá con cá bằng khả năng leo cây của nó, suốt đời nó sẽ tin rằng mình kẻ thất bại ” Theo Albert Einstein

  Xem thêm: Tin tức & sự kiện

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐỢT 1 (23/7/2019 – 8/8/2019)

  Nhân dịp nâng cấp từ công ty TNHH lên thành công ty cổ phần, Nhật Nam mở chương trình giành cho cổ đông sáng lập có mặt trên giấy phép kinh doanh của công ty và các chương trình ưu đãi quà tặng giành cho cổ đông.
  * Các cổ đông sẽ có cơ hội ra thăm các trụ sở của công ty tại Hà Nội.
  KHÁCH HÀNG ĐĂNG KÝ CỔ ĐÔNG SÁNG LẬP ĐƯỢC HƯỞNG QUYỀN LỢI

  MỨC ĐẦU TƯ(vnd) SỐ THÀNH VIÊN TẶNG VÀNG CHIA CỔ TỨC
  300.000.000 50 6 chỉ vàng Được phân chia cổ tức theo quý, lần 1 tháng 10 năm 2019
  500.000.000 30 1 cây vàng Được phân chia cổ tức theo quý, lần 1 tháng 10 năm 2019
  1.000.000.000 10 2 cây vàng Được phân chia cổ tức theo quý, lần 1 tháng 10 năm 2019

  ĐẶC BIỆT KHÁCH HÀNG KÝ HỢP ĐỒNG TỪ NGÀY 23/07/2019 – 8/8/2019 ĐƯỢC TẶNG

  Mức 50.000.000 1 chỉ vàng 9999
  Mức 100.000.000 2 chỉ vàng 9999
  Mức 200.000.000 4 chỉ vàng 9999
  Mức 500.000.000 1 lượng vàng 9999

  ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

  [contact-form-7 404 "Not Found"]

  QUÀ TẶNG
  DÀNH RIÊNG CHO NHÀ ĐẦU TƯ NHẬT NAM

  Thoải mái trải nghiệm đầu tư chỉ từ 20 triệu đồng, tự do rút vốn trong 30 ngày nếu thấy không hài lòng. Đầu tư lợi nhuận cao nhất 8%/tháng khi đăng ký tư vấn tại trang web chính thức Nhật Nam nhatnamgroup.info


   20 Triệu50 Triệu100 Triệu300 Triệu500 Triệu1 Tỷ3 Tỷ5 Tỷ7 Tỷ

   Hãy chắc chắn thông tin của mình là chính xác để nhân viên có thể tư vấn cho bạn sớm nhất nhé.

   Đăng Ký Nhận Tư vấn
   ????

   [contact-form-7 404 "Not Found"]

   QUÀ TẶNG 
   DÀNH RIÊNG CHO NHÀ ĐẦU TƯ NHẬT NAM 

   Thoải mái trải nghiệm đầu tư chỉ từ 20 triệu đồng, tự do rút vốn trong 30 ngày nếu thấy không hài lòng. Được tặng ngay 1 voucher bất động sản khi đăng ký tư vấn tại trang web chính thức Nhật Nam nhatnamgroup.info

    Hãy chắc chắn thông tin của bạn là chính xác để nhân viên có thể tư vấn cho bạn sớm nhất nhé!