Nhật Nam Group tổ chức chương trình họp Cổ Đông Chiến Lược Đặc Biệt tháng 04/2021 

nhat-nam-group-to-chuc-chuong-trinh-hop-co-dong-chien-luoc-dac-biet-thang-04-2021

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Bất Động Sản Nhật Nam tổ chức chương trình họp Cổ Đông Chiến Lược Đặc Biệt tháng 04/2021 với quy mô hoành tráng nhận được sự tham gia của đông đảo các Cổ Đông của Nhật Nam. 

nhat-nam-group-to-chuc-chuong-trinh-hop-co-dong-chien-luoc-dac-biet-thang-04-2021
Nhật Nam Group tổ chức chương trình họp Cổ Đông Chiến Lược Đặc Biệt tháng 04/2021.

Nhật Nam Group –  “Ngôi nhà đầu tư”

Hai năm Nhật Nam hoạt động cũng là hai năm đầy sóng gió của nền kinh tế – xã hội Việt Nam khi dịch bệnh bùng phát, mọi hoạt động đều tạm ngưng khiến cho vòng xoay cuộc sống dường như chậm lại vài nhịp. Sự kiện này được ví một con sóng dữ trên vùng biển mà Nhật Nam là một con thuyền đang ra khơi. Nhưng không dừng lại, dưới sự chỉ đạo đầy tài tình của người đàn bà quyền lực, chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc Vũ Thị Thúy. Bà đã từng bước đưa con thuyền rẽ sóng nhanh chóng tăng tốc vượt bậc, vượt qua con sóng dữ. 

Bằng những kinh nghiệm, kiên trì và những cộng sự đầy nhiệt huyết. Nhật Nam không những phát triển nhanh mà còn phát triển mạnh. Chỉ sau 2 năm hoạt động, công ty đã có những thành tựu nhất định, đánh dấu những cột mốc không thể quên trên chặng đường dài.

Không thể không nhắc đến một phần quan trọng tạo nên Nhật Nam ngày hôm nay, đó những nhà đầu tư, cổ đông, thành viên của công ty. Tính đến thời điểm hiện tại, đã có hơn 2000 người theo cùng Nhật Nam từ lúc mới thành lập đến nay. Và con số này không ngừng tăng trong tương lai.

“Tâm – Tài – Trí – Tín” là slogan công ty đặt ra và lấy đó làm mục tiêu xuyên suốt từ khi thành lập đến nay. Nhật Nam Group là xứng đáng là một “ngôi nhà đầu tư” mà mọi người nên tin tưởng và gửi gắm.

nhat-nam-group-ngoi-nha-dau-tu
Nhật Nam Group – “Ngôi nhà đầu tư”

Nhiều nhà đầu tư “đầu quân” cho Nhật Nam

Kết thúc chương trình tặng thưởng nhân dịp khai trương văn phòng mới tại Hà Nội diễn ra vào ngày 01/04/2021 đến hết ngày 10/04/2021. Nhiều nhà đầu tư đã ghi tên mình vào danh sách những cổ đông của Nhật Nam. Nhiều nhà đầu tư thông thái đã nhanh chóng bắt đầu nắm bắt chương trình những ngày đầu tiên, tin tưởng và gửi gắm một phần tài sản của mình vào Nhật Nam.

Với những ưu đãi đặc biệt nhân dịp khai trương văn phòng này đã giúp nhiều nhà đầu tư tìm thấy ngôi “nhà” của mình và nắm bắt những cơ hội mới. Bên cạnh đó, đây cũng là một yếu tố tác động, tạo tiền đề cho việc công bố các dự án lớn sắp tới của Nhật Nam. 

Sau khi hoàn thành chương trình, Nhật Nam đã mở một chương trình họp Cổ Đông Chiến Lược Đặc Biệt. Đây cũng là cuộc họp thường niên mỗi tháng của Nhật Nam.

Nội dung chương trình họp Cổ Đông Chiến Lược Đặc Biệt

Thời gian và địa điểm diễn ra

Chương trình diễn ra vào 9h00 sáng Thứ 2 ngày 12/04/2021 tại Tầng 4 – Lô 2  C4 Khu đô thị Nam Trung Yên, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội. (Ngay đối diện cổng sau Big C Thăng Long).

thu-moi-tham-gia-cuoc-hop-co-dong-chien-luoc-dac-biet-thang-04-2021
Thư mời chương trình họp Cổ Đông Chiến Lược Đặc Biệt.

Nội dung chương trình họp Cổ Đông Chiến Lược Đặc Biệt

Chương trình họp Cổ Đông Chiến Lược Đặc Biệt do Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Bất Động Sản Nhật Nam tổ chức có sự tham gia của Ban lãnh đạo công ty, cổ đông chiến lược trên toàn quốc, các nhà đầu tư  và các thành viên đã đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua.

Buổi họp ban cổ đông chiến lược đã diễn ra thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan của tất cả các thành viên tham dự. Nhiều thông tin mới vô cùng quan trọng được công bố đến toàn thể cộng đồng thành viên.

Kết thúc chương trình họp Cổ Đông Chiến Lược Đặc Biệt

Sau buổi họp lập tức chương trình cổ đông mở rộng lại đón nhận thêm các thành viên mới, khi đã nắm bắt bức tranh dài hạn của Nhật Nam. Rất nhiều dự án quy mô tầm cỡ sẽ chính thức được lên sóng hứa hẹn 1 hành trình dài tương lai cùng Nhật Nam Group.

ket-thuc-chuong-trinh-hop-co-dong
Kết quả của chương trình họp cổ đông.

Chủ tịch Nhật Nam gửi lời tri ân đến Quý cổ đông

Sau chương trình, Chủ tịch Vũ Thị Thúy cũng gửi cảm ơn, tri ân đến tất cả những cổ đông, thành viên cùng các thành viên đã luôn tin tưởng, ủng hộ đồng hành cùng công ty. Để đáp lại tinh thần này, Nhật Nam sẽ nỗ lực, cố gắng những kế hoạch chinh phục thị trường, phát triển kinh doanh trên nguyên tắc đảm bảo hiệu quả và mang lại lơi ích cao nhất cho các nhà cổ đông. Vì một cộng đồng thịnh vượng, Nhật Nam phấn đấu trở thành một tập đoàn lớn mạnh trên toàn quốc và tự tin vươn tầm quốc tế!

chu-tich-vu-thi-thuy-trong-buoi-hop-co-dong
Chủ tịch Nhật Nam gửi lời tri ân đến Quý cổ đông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐỢT 1 (23/7/2019 – 8/8/2019)

Nhân dịp nâng cấp từ công ty TNHH lên thành công ty cổ phần, Nhật Nam mở chương trình giành cho cổ đông sáng lập có mặt trên giấy phép kinh doanh của công ty và các chương trình ưu đãi quà tặng giành cho cổ đông.
* Các cổ đông sẽ có cơ hội ra thăm các trụ sở của công ty tại Hà Nội.
KHÁCH HÀNG ĐĂNG KÝ CỔ ĐÔNG SÁNG LẬP ĐƯỢC HƯỞNG QUYỀN LỢI

MỨC ĐẦU TƯ(vnd) SỐ THÀNH VIÊN TẶNG VÀNG CHIA CỔ TỨC
300.000.000 50 6 chỉ vàng Được phân chia cổ tức theo quý, lần 1 tháng 10 năm 2019
500.000.000 30 1 cây vàng Được phân chia cổ tức theo quý, lần 1 tháng 10 năm 2019
1.000.000.000 10 2 cây vàng Được phân chia cổ tức theo quý, lần 1 tháng 10 năm 2019

ĐẶC BIỆT KHÁCH HÀNG KÝ HỢP ĐỒNG TỪ NGÀY 23/07/2019 – 8/8/2019 ĐƯỢC TẶNG

Mức 50.000.000 1 chỉ vàng 9999
Mức 100.000.000 2 chỉ vàng 9999
Mức 200.000.000 4 chỉ vàng 9999
Mức 500.000.000 1 lượng vàng 9999

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

[contact-form-7 404 "Not Found"]

QUÀ TẶNG
DÀNH RIÊNG CHO NHÀ ĐẦU TƯ NHẬT NAM

Thoải mái trải nghiệm đầu tư chỉ từ 20 triệu đồng, tự do rút vốn trong 30 ngày nếu thấy không hài lòng. Đầu tư lợi nhuận cao nhất 8%/tháng khi đăng ký tư vấn tại trang web chính thức Nhật Nam nhatnamgroup.info


  20 Triệu50 Triệu100 Triệu300 Triệu500 Triệu1 Tỷ3 Tỷ5 Tỷ7 Tỷ

  Hãy chắc chắn thông tin của mình là chính xác để nhân viên có thể tư vấn cho bạn sớm nhất nhé.

  Đăng Ký Nhận Tư vấn
  ????

  [contact-form-7 404 "Not Found"]

  QUÀ TẶNG 
  DÀNH RIÊNG CHO NHÀ ĐẦU TƯ NHẬT NAM 

  Thoải mái trải nghiệm đầu tư chỉ từ 20 triệu đồng, tự do rút vốn trong 30 ngày nếu thấy không hài lòng. Được tặng ngay 1 voucher bất động sản khi đăng ký tư vấn tại trang web chính thức Nhật Nam nhatnamgroup.info

   Hãy chắc chắn thông tin của bạn là chính xác để nhân viên có thể tư vấn cho bạn sớm nhất nhé!