Bất động sản Nhật Nam cái tên được các đầu báo uy tín nhắc tên trong thời gian qua. Công ty BĐS Nhật Nam gặp phải một số hiểu nhầm “lừa đảo” không đúng sự thật. Vậy công ty bất động sản Nhật Nam có lừa đảo không? Có ai đầu tư vào Nhật Nam group chưa? Vừa qua, các đầu báo uy tín như Thanh Niên, VOV, Laodong, 24h, Cafef,… đã lên tiếng và khẳng định việc Nhật Nam Group lừa đảo là hoàn toàn không chính xác như các nguồn tin từ bên ngoài.

Giới thiệu chung về công ty BĐS Nhật Nam

Nhật Nam Group với tên gọi đầy đủ là Công ty cổ phần đầu tư thương mại bất động sản Nhật Nam. Được thành lập năm 2019, công ty BĐS Nhật Nam với ban lãnh đạo dày dặn kinh nghiệm. Cùng chuỗi tài sản giá trị cao phân bổ từ Bắc chí Nam như Hà Nội, Hà Nam, Thanh Hóa, Tây Ninh, Phú Quốc,….. Bất động sản chính là lĩnh vực chủ yếu mà Nhật Nam Group đang hướng tới. Bên cạnh đó, công ty Nhật Nam còn mở rộng kinh doanh đa dạng hơn trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp, cafe, karaoke,…

Công ty Nhật Nam Group có lừa đảo không?
Đại hội cổ đông của công ty BĐS Nhật Nam

Đến năm 2021, Nhật Nam đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật với nhiều cơ sở kinh doanh được hình thành. Nhật Nam Group còn hợp tác với hàng nghìn nhà đầu tư và khẳng định mình hơn khi lọt vào top 10 doanh nghiệp dẫn đầu Việt Nam về tốc độ tăng trưởng. Có nhiều đối tượng lợi dụng để triển khai các mô hình lừa đảo chuộc lợi, vậy nên hãy là người sáng suốt, đến với công ty bất động sản Nhật Nam để phần nào đảm bảo dòng tiền an toàn.

Chia sẻ từ chủ tịch công ty bất động sản Nhật Nam

 “Nhiều năm qua tại Việt Nam các mô hình hợp tác kinh doanh, huy động vốn trong dân rất nhiều và dòng tiền về các dự án là rất lớn. Xong cũng chỉ được vài năm rồi vài tháng lại đóng cửa biến mất. Người dân thì lầm than, bởi cũng chỉ vì tin tưởng bạn bè mời gọi, không xem kỹ hợp đồng, chỉ thấy cái lợi trước mắt. Đến khi giám đốc các công ty biến mất, họ không thể kiện ai và kiện được gì. Bởi vì hợp đồng có quá nhiều bất lợi cho nhà đầu tư. Tiền mất tạt mang, nhiều gia đình trong cảnh nợ lầm than.

Chủ tịch Vũ Thị Thúy
Chủ tịch Vũ Thị Thúy chia sẻ về mục đích thành lập công ty

Bởi vậy, tôi quyết định triển khai dự án của mình, với tên công ty Nhật Nam cũng chính là tên con trai tôi. Tôi mong muốn giúp đỡ cộng đồng nhà đầu tư trong nước lẫn quốc tế 1 lần nữa an tâm 100% về lộ trình, đảm bảo kinh doanh thật từ công ty Nhật Nam.

Điểm đặc biệt của đó là chúng tôi làm thật, tính pháp lý chuẩn 100% cũng như hợp đồng. Quan trọng nhất là hợp đồng pháp lý, tất cả dành quyền lợi cao nhất cho nhà đầu tư. Vậy nên Nhật Nam Group lừa đảo là điều không thể. Mọi người nếu sau khi gửi gắm tài chính vào công ty Nhật Nam mà vẫn chưa thấy an tâm, hay vì 1 việc gì đó cần rút lại gốc. Công ty BĐS Nhật Nam vui vẻ hoàn lại gốc cho nhà đầu tư sau 30 ngày kể từ ngày quyết định rút gốc.

Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi

Về tầm nhìn: Công ty BĐS Nhật Nam hướng mục tiêu trở thành tập đoàn tài chính hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, du lịch, kinh tế tài chính, thương mại dịch vụ,…nhằm mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho tất cả khách hàng của mình.

Về sứ mệnh: Nhật Nam mong muốn mang lại giải pháp cho mọi khách hàng. Những người có nhu cầu góp vốn đầu tư vào bất động sản nhưng nguồn tài chính còn hạn chế.

Giá trị cốt lõi: “Tâm – Tầm – Tài – Trí – Tín” tôn chỉ mà công ty bất động sản Nhật Nam luôn hướng đến. Công ty Nhật Nam luôn đưa ra những lời khuyên thiết thức để cảnh báo khách hàng tránh gặp phải các công ty môi giới lừa đảo. Từ đó, công ty luôn không ngừng đổi mới để trở thành lựa chọn đầu tư uy tín, gia tăng nguồn tài sản bền vững cho tất cả mọi người.

Giấy phép kinh doanh của công ty Nhật Nam

Giay Phep Kinh Doanh Nhat Nam

Lĩnh vực hoạt động của công ty bất động sản Nhật Nam

Lĩnh vực bất động sản

Quỹ đất của Nhật Nam đều nằm ở vị trí đắc địa, phân bố rộng khắp cả nước như Buôn Mê Thuột, Thanh Hóa, Phú Quốc, Tây Ninh, Hà Nôi… Hiện tại, Nhật Nam Group đã sở hữu nhiều sổ đỏ với diện tích bất động sản lớn. Cùng khối tài sản hàng nghìn tỷ đồng thì việc công ty Nhật Nam lừa đảo chắc chắn là điều không thể.

 • Tại Buôn Đôn, Đắk Lắk đã ra 41 sổ đỏ với diện tích 23,000m2 đất
 • Tại Phú Quốc 35 lô đã có sổ đỏ với diện tích 70.000m2 đất . Mỗi sổ hiện đang có giá trị rất cao, rơi vào khoảng 6,7 tỷ/lô diện tích 300m2.
 • Tại Bến Cầu, Tây Ninh, công ty đã sở hữu diện tích đất lên đến 120.000m2 đất
 • Tại Mỹ Đức, Hà Nội, công ty đã sở hữu 20 lô đất có giá trị vô cùng lớn
 • Tại Lợi Thuận 1,2,3,4 – Tây Ninh, công ty đã có 4 Quỹ đất lên đến hàng trăm nghìn m2
 • Khu biệt thự cao cấp Nhật Nam tại Hà Nội với tổng diện tích 16.318m2, bao gồm 39 sổ đỏ.

Lĩnh vực cà phê, nhà hàng, khách sạn, resort cao cấp

Bên cạnh bất động sản, Nhật Nam còn mở rộng lĩnh vực kinh doanh sang các dịch vụ nghỉ dưỡng giải trí. Dịch vụ của tập đoàn Nhật Nam hiện đã phủ trên nhiều lĩnh vực như nhà hàng, khách sạn, resort cao cấp. Điều này góp phần gia tăng vị thế của công ty trên thị trường. Đồng thời tạo sự tin tưởng và hài lòng của nhà đầu tư, đối tác và khách hàng đối với các dịch vụ của Nhật Nam Group.

Địa chỉ quán cà phê của công ty BĐS Nhật Nam

Không gian cà phê Nhật Nam
Không gian cà phê thuộc Nhật Nam group
 • Địa chỉ 1: Lý Anh Tông, P. Võ Cường, TP. Bắc Ninh
 • Địa chỉ 2: Số 93 Hoàng Quốc Việt, P. Thanh Bình, TP. Hải Dương
 • Địa chỉ 3: Số 56 Xô Viết Nghệ Tĩnh, TP Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu
 • Địa chỉ 4: Lầu 6, tòa nhà Nhật Nam, 48 Tú Mỡ, Hà Nội.

Địa chỉ của chuỗi nhà hàng Nhật Nam

Nhà hàng Nhật Nam
Nhà hàng Nhật Nam
 • Địa chỉ 1: Thôn 5 Lu, Xã Hòa Sơn, Huyện Lương Sơn, Tỉnh Hòa Bình.
 • Địa chỉ 2: Số 120 Vũ Phạm Hàm, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Địa chỉ 3: Số 7 – 9, đường số 10, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Hồ Chí Minh.

Địa chỉ các chuỗi dịch vụ của công ty BĐS Nhật Nam

 • Địa chỉ dịch vụ karaoke cao cấp: Số 120 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Địa chỉ dịch vụ khách sạn: Số 3, ngõ 28/5 Dương Khuê, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hoạt động của Nhật Nam Group trong 2 năm vừa qua

 • Thành lập khai trương nhiều cơ sở kinh doanh trải dài trên toàn quốc như Vĩnh Phúc, Kiên Giang, Bình Phước,…. Từ đó nâng cao độ phủ của công ty trên thị trường bất động sản.
 • BĐS Nhật Nam thường tổ chức các chương trình, hội nghị khách hàng nhằm chia sẻ thông tin và cơ hội đầu tư mới cho các nhà đầu tư.
 • Tổ chức thường kỳ, thường niên các cuộc họp đại hội cổ đông nhằm báo cáo thực trạng hoạt động kinh doanh và chia cổ tức cho các cổ đông thành viên.
 • Nhật Nam tích cực thực hiện các hoạt động thể dục thể thao, ngoại khóa, từ thiện, lễ hội với mục tiêu kết nối các thành viên công ty và cộng đồng với nhau.
 • Phát triển hệ sinh thái công ty trên nhiều lĩnh vực khác như khách sạn, resort, nhà hàng, cafe… và mua thêm nhiều quỹ đất vàng tại Hà Nội, Phú Quốc,…bổ sung vào hệ thống tài sản của công ty.
 • Với khối tài sản phát triển từ 200 lên đến hàng nghìn tỷ như hiện tại thì việc công ty Nhật Nam lừa đảo chắc chắn là điều không thể

Những mục tiêu mới trong tương lai

Nhật Nam luôn khao khát xây dựng một cộng đồng đầu tư vững mạnh cho tất cả mọi người. Chúng tôi luôn mong muốn, cộng đồng nhà đầu tư – sẽ có thể gia tăng tài chính bền vững. Thông qua đó, công ty Nhật Nam sẽ nỗ lực hết mình để trở thành kênh đầu tư uy tín. Đồng thời là chỗ dựa đáng tin cậy giúp nâng cao chất lượng sống của cộng đồng nhà đầu tư.

Cùng với sự đồng hành và tin tưởng của hơn 8000 nhà đầu tư trên toàn quốc, và sự phát triển thần tốc trong 2 năm qua. Hệ sinh thái các chuỗi kinh doanh như Nhà hàng, Khách sạn, Cafe, Karaoke, Resort… phát triển vượt bậc. Thì tin đồn về Nhật Nam Group lừa đảo là hoàn toàn sai sự thật.

Trong năm 2022 tới, tập đoàn Nhật Nam đặt ra mục tiêu lọt top 5 doanh nghiệp tiêu biểu về giao dịch trong thị trường bất động sản Việt Nam. Đây có thể là một thử thách lớn, nhưng nếu vượt qua thử thách này, Nhật Nam sẽ có thể khẳng định được mình, tiếp sức cho mục tiêu lớn vươn tầm quốc tế trong tương lai.

Công ty Nhật Nam hình thành và phát triển như thế nào?
Cùng với sự đồng hành và tin tưởng của hơn 8000 nhà đầu tư trên toàn quốc, và sự phát triển thần tốc trong 2 năm qua. Hệ sinh thái các chuỗi kinh doanh như Nhà hàng, Khách sạn, Cafe, Karaoke,… phát triển vượt bậc. Thì tin đồn Nhật Nam Group lừa đảo là hoàn toàn sai sự thật.
Pháp lý của công ty BĐS Nhật Nam ra sao?
Công ty Bất động sản Nhật Nam đặt tôn chỉ “thượng tôn pháp luật” làm nền tảng để phát triển. Luôn luôn cập nhật pháp lý và thủ tục đầy đủ cho khách hàng là trách nhiện của chúng tôi. Công ty Nhật Nam có lừa đảo không? Là câu hỏi mà rất nhiều nhà đầu tư đã đặt ra và đều được chúng tôi minh chứng rõ ràng về pháp lý, thủ tục. Thông qua đó nâng cao uy tín và lòng tin của khách hàng với Nhật Nam.
Tại sao Nhật Nam Group vẫn đứng vững sau những tin đồn “lừa đảo”
Trong kinh doanh việc gặp phải các đối thủ cạnh tranh không công bằng là điều tất yếu. Họ bịa đặt ra rất nhiều lý do để đổ tiếng xấu cho thương hiệu đối thủ. Vì vậy, việc công ty Nhật Nam Group gặp phải một số hiểu nhầm là lừa đảo là việc không thể tránh khỏi. Nhưng với sự tin tưởng của khách hàng Nhật Nam dần chứng tỏ thương hiệu uy tín của mình. Xem thêm