Đại Hội Cổ Đông Mở Rộng Toàn Quốc Tháng 04/2021 của Công ty BĐS Nhật Nam

dai-hoi-co-dong-mo-rong-toan-quoc-thang-04-2021-cua-cong-ty-bds-nhat-nam

Trong thời gian vừa qua khó khăn là thế, tuy nhiên Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Bất Động Sản Nhật Nam với chiến lược phát triển kinh doanh độc đáo, ý chí kiên định và quyết tâm của Ban Lãnh đạo Công ty đã vững vàng chèo lái con thuyền Nhật Nam vượt qua sóng gió. Tháng 04/2021, Nhật Nam đã long trọng tổ chức “Đại Hội Cổ Đông Mở Rộng Toàn Quốc hoành tráng với sự góp mặt của 1000 nhà đầu tư trên cả nước.

dai-hoi-co-dong-mo-rong-toan-quoc-thang-04-2021-cua-cong-ty-bds-nhat-nam
Đại Hội Cổ Đông Mở Rộng Toàn Quốc Tháng 04/2021 của Công ty BĐS Nhật Nam.

Thời gian và địa điểm diễn ra Đại Hội Cổ Đông Mở Rộng Toàn Quốc

Nhật Nam đã tổ chức sự kiện Đại Hội Cổ Đông Mở Rộng Toàn Quốc diễn ra vào ngày 24/04/2021 tại Tầng 3, Trung tâm Tổ chức sự kiện CTM Place, 131 Nguyễn Phong Sắc, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội với quy mô cực lớn.

dai-hoi-co-dong-mo-rong-toan-quoc-thang-04-2021-cua-cong-ty-bds-nhat-nam-6
Hội trường đầy long trọng của Đại Hội Cổ Đông.

Thành phần tham dự 

Buổi Đại hội có sự tham gia Ban Lãnh Đạo Công Ty đại diện là bà Vũ Thị Thúy – Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị kiêm Tổng Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Bất Động Sản Nhật Nam. Cùng Ông Trần Thiện Tâm – Phó Giám Đốc kiêm Cổ Đông của Công Ty.

Giám đốc các văn phòng đại diện trên cả nước như Vũng Tàu, Tuyên Quang, Thành Phố Hồ Chí Minh, Bắc Ninh, Thanh Hóa, Vĩnh Phúc… cũng có mặt trong buổi lễ.

Mặc dù bận rộn về công tác và các công việc hoạt động của nhà nước, cơ quan nhưng các vị đại biểu, các vị khách quý đặc biệt của công ty vẫn dành thời gian đến đây để chúc mừng cho Đại Hội Cổ Đông Mở Rộng Toàn Quốc của Tổng công ty với những khách mời đặc biệt: 

 • Thiếu Tướng Phan Thanh Long – Phó Giáo sư Tiến sĩ, Phó Cục Trưởng Cục khoa học chiến lược bộ công an
 • Trưởng phòng 3, Cơ quan kiểm tra Đảng Ủy Công An Trung Ương – Đại Tá Mai Văn Thảo
 • Quý đại biểu khách mời, cán bộ công nhân viên của Tổng công ty , đặc biệt là sự hiện diện của gần 300 cổ đông tiêu biểu trên toàn quốc cũng đã về tham dự đại hội.

Đây cũng chính là những nhân vật quan trọng để tạo nên sự thành công của Đại Hội Cổ Đông Mở Rộng Toàn Quốc tháng 04/2021.

cac-vi-dai-bieu-trong-dai-hoi-co-dong-mo-rong-toan-quoc-thang-04-2021-cua-cong-ty-bds-nhat-nam
Những vị đại biểu, khách mời trong buổi Đại Hội.

Nội dung Đại Hội Cổ Đông Mở Rộng Toàn Quốc

1. Nhìn lại hơn 2 năm hình thành và phát triển thần tốc của Bất động sản Nhật Nam đã mở đầu chương trình. 

Cùng chúng tôi điểm qua những cơ ngơi đồ sộ mà Nhật Nam đã gặt hái được từ khi thành lập đến nay. 

Khối văn phòng trên toàn quốc 

Công ty BĐS Nhật Nam đã có 12 văn phòng đại diện trên toàn quốc ở các địa điểm như Hà Nội, TP.HCM, Vũng Tàu, Thanh Hóa, Tuyên Quang…

Về tài sản bất động sản Nhật Nam 

Doanh nghiệp đã sở hữu cho mình nhiều quỹ đất lớn mang tên Công ty nằm ở các tỉnh thành khác nhau trên cả nước, bao gồm: Hà Nội, Thanh Hóa, Đắk Lắk, Tây Ninh, Phú Quốc… Bên cạnh đó, Nhật Nam còn sở hữu nhiều căn biệt thự tại Hà Nội, Thanh Hóa và Phú Quốc.

Trong đó, hơn 1000 lô đất đã có sổ đỏ và được pháp luật công nhận, bảo vệ. 

Về chuỗi kinh doanh dịch vụ Nhật Nam

 • Công ty đã hoàn thành và đưa vào hoạt động chuỗi hệ thống Nhà hàng Nhật Nam tại các địa điểm Cầu Giấy – Hà Nội, Lương Sơn – Hòa Bình, Thủ Đức – TP. Hồ Chí Minh. 
 • Hoàn thành và đưa vào hoạt động chuỗi hệ thống Café & Karaoke Nhật Nam. 
 • Khách sạn Nhật Nam Diamond Hotel.
 • Giáo dục y tế, công nghệ số…

Về xây dựng thị trường khách hàng chủ động   

Công ty đã xây dựng khách hàng chủ động hợp tác với Doanh nghiệp lên đến hơn 8.0000 khách hàng và con số này không ngừng được tăng mạnh trong thời gian tới.

Về mặt xã hội 

Công Ty BĐS Nhật Nam đã tạo ra cơ hội việc làm cho hơn 300 cán bộ, công nhân viên làm việc tại mỗi văn phòng công ty trên toàn quốc. Tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp. Đồng thời, Cán bộ công nhân viên cũng có cơ hội làm cổ đông và phân chia cổ tức lâu dài cùng Công ty và Tập đoàn sau này.

Ngoài ra, Nhật Nam cũng giúp cho nhiều khách hàng hợp tác gia tăng thu nhập, gia tăng tài sản cho gia đình. Đặc biệt khách hàng có thêm nhiều tài sản là bất động sản.

Tổng kết

Trong suốt 2 năm hoạt động, Nhật Nam đã có những bước ngoặc lớn, vươn cánh tay ra thị trường thế giới. Và không dừng lại ở đó, Nhật Nam sẽ trở thành tập đoàn kinh tế với những chiến lược dự án khủng không chỉ trong lĩnh vực BĐS mà còn là một tập đoàn đa ngành, mang tầm vóc quốc gia. Không ngừng lớn mạnh, phát triển thần tốc và thần tốc hơn nữa.

    2. Phát biểu của chủ tịch hội đồng quản trị – Bà Vũ Thị Thúy

Đằng sau một Nhật Nam từ khi vừa chập chững gia nhập đến khi trở thành một doanh nghiệp có tiếng tăm lừng lẫy là một người phụ nữ mạnh mẽ, luôn âm thầm phía sau đưa ra những chiến lược, ý kiến, tham mưu cho các dự án. Người phụ nữ can trường đó chính là Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị Kiêm Tổng Giám đốc, bà Vũ Thị Thúy.

Tại sao một người phụ nữ có thân hình nhỏ bé, yếu đuối lại có thể làm được những điều phi thường đến vậy? Bởi vì ở chị ấy có một sự kiên cường, lòng nhiệt huyết, bản lĩnh, hết mình trong công việc với mong muốn đem lại nhiều giá trị thiết thực đến cho khách hàng.  

Và những nỗ lực ấy đã được đền bù xứng đáng, cùng những người công sự cốt cán của mình, Chủ tịch Vũ Thị Thúy đã tạo ra một cộng đồng Nhật Nam hùng mạnh ngày càng vươn cao, vươn xa. 

Trong buổi đại hội cổ đông, chủ tịch cũng đã điểm qua những thành tựu của Nhật Nam và những những kế hoạch trong thời gian tới. Qua đây, Chị Thúy cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban Lãnh đạo, Ban chiến lược, quý cổ đông, quý nhà đầu tư đã về tham dự chương trình đại hội cổ đông trên toàn quốc Tháng 04/2021.

chu-tich-vu-thi-thuy-dai-hoi-co-dong-mo-rong-toan-quoc-thang-04-2021-cua-cong-ty-bds-nhat-nam
Chủ Tịch Vũ Thị Thúy cùng các Cổ Đông nâng ly chúc mừng.

     3. Buổi đại hội cũng đã tổng quan sơ lược về dự án của doanh nghiệp từ khi chính thức lên công ty cổ phần và đón nhận những cổ đông đầu tiên. 

    4. Buổi lễ chúc mừng của đại biểu, khách mời đặc biệt 

    5. Vinh danh những cổ đông tiêu biểu xuất sắc Quý 1/ 2021

Tại đây ông Phạm Quang Lợi, Chủ tịch Hội đồng thành viên, Giám đốc Công ty Du lịch Khoang Xanh Suối Tiên, đồng thời ông cũng là cổ đông chiến lược tiêu biểu đã có đôi lời phát biểu trong ngày vui của Nhật Nam. Một lần nữa ông đã khẳng định về các hoạt động kinh doanh của Nhật Nam là hoàn toàn đứng đắn, có pháp luật bảo vệ, có tài chính vững vàng và có sự thanh khoản rất tốt.

    6. Trình bày định hướng chiến lược và phương hướng hoạt động của Tổng công Ty trong quý tiếp theo và những tháng tới.

Những kế hoạch và định hướng trong tương lai được lên kế hoạch và công bố trong Đại Hội là những tia sáng mới, hy vọng mới, cho một tương lai phát triển thần tốc và thần tốc hơn nữa. 

    7. Rút thăm trúng thưởng trong Đại Hội Cổ Đông Mở Rộng Toàn Quốc

Một trong những phần được chờ đợi nhất trong chương trình Đại Hội là Rút thăm trúng thưởng. Nhật Nam đã triển khai chương trình này và nhận được nhiều sự quan tâm của nhà đầu tư, Quý Khách Hàng. Sau Đại Hội đã có nhiều phần quà cực giá trị trao tay quý nhà đầu tư, quý của đông của công ty. 

Đây là một niềm vui, động lực to lớn cho Nhật Nam tiếp tục tạo ra nhiều chương trình hấp dẫn cho những khách hàng thân yêu của mình.

rut-tham-trung-thuong-dai-hoi-co-dong-mo-rong-toan-quoc-thang-04-2021-cua-cong-ty-bds-nhat-nam
Những hình ảnh trong phần rút thăm trúng thưởng.

Với tôn chỉ: “Tôn trọng pháp luật, làm việc bằng khẩu ngữ Tâm – Tầm – Tài – Trí – Tín. Quyết tâm xây dựng thương hiệu Nhật Nam ngày một lớn mạnh, giúp cho nhiều người có công ăn việc làm, giảm tệ nạn xã hội, giúp xây dựng Quê hương Đất nước giàu đẹp hơn”. 

Để làm được những điều lớn lao như trên, ngoài Ban Lãnh đạo của Công ty Bất Động Sản Nhật Nam luôn mong muốn có sự chung tay góp sức đắc lực bằng tài chính, bằng trí tuệ của Quý Cổ đông ưu đãi và Quý Cổ đông chiến lược để đưa con thuyền Nhật Nam đến bến bờ thịnh vượng, trường tồn. Để cùng nhau vui hưởng những giá trị đích thực của cuộc đời, của cuộc sống hạnh phúc mà nhiều người trên xã hội mong muốn. 

“Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi nhiều người”. Chúng ta sẽ đi xa và đi xa hơn nữa cùng Công ty BĐS Nhật Nam.

hoi-truong-dai-hoi-co-dong-mo-rong-toan-quoc-thang-04-2021-cua-cong-ty-bds-nhat-nam
Các cổ đông, nhà đầu tư khách mời đều có mặt đông đủ trong chương trình.

Một số hình ảnh của Đại Hội Cổ Đông Mở Rộng Toàn Quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐỢT 1 (23/7/2019 – 8/8/2019)

Nhân dịp nâng cấp từ công ty TNHH lên thành công ty cổ phần, Nhật Nam mở chương trình giành cho cổ đông sáng lập có mặt trên giấy phép kinh doanh của công ty và các chương trình ưu đãi quà tặng giành cho cổ đông.
* Các cổ đông sẽ có cơ hội ra thăm các trụ sở của công ty tại Hà Nội.
KHÁCH HÀNG ĐĂNG KÝ CỔ ĐÔNG SÁNG LẬP ĐƯỢC HƯỞNG QUYỀN LỢI

MỨC ĐẦU TƯ(vnd) SỐ THÀNH VIÊN TẶNG VÀNG CHIA CỔ TỨC
300.000.000 50 6 chỉ vàng Được phân chia cổ tức theo quý, lần 1 tháng 10 năm 2019
500.000.000 30 1 cây vàng Được phân chia cổ tức theo quý, lần 1 tháng 10 năm 2019
1.000.000.000 10 2 cây vàng Được phân chia cổ tức theo quý, lần 1 tháng 10 năm 2019

ĐẶC BIỆT KHÁCH HÀNG KÝ HỢP ĐỒNG TỪ NGÀY 23/07/2019 – 8/8/2019 ĐƯỢC TẶNG

Mức 50.000.000 1 chỉ vàng 9999
Mức 100.000.000 2 chỉ vàng 9999
Mức 200.000.000 4 chỉ vàng 9999
Mức 500.000.000 1 lượng vàng 9999

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

[contact-form-7 404 "Not Found"]

QUÀ TẶNG
DÀNH RIÊNG CHO NHÀ ĐẦU TƯ NHẬT NAM

Thoải mái trải nghiệm đầu tư chỉ từ 20 triệu đồng, tự do rút vốn trong 30 ngày nếu thấy không hài lòng. Đầu tư lợi nhuận cao nhất 8%/tháng khi đăng ký tư vấn tại trang web chính thức Nhật Nam nhatnamgroup.info


  20 Triệu50 Triệu100 Triệu300 Triệu500 Triệu1 Tỷ3 Tỷ5 Tỷ7 Tỷ

  Hãy chắc chắn thông tin của mình là chính xác để nhân viên có thể tư vấn cho bạn sớm nhất nhé.

  Đăng Ký Nhận Tư vấn
  ????

  [contact-form-7 404 "Not Found"]

  QUÀ TẶNG 
  DÀNH RIÊNG CHO NHÀ ĐẦU TƯ NHẬT NAM 

  Thoải mái trải nghiệm đầu tư chỉ từ 20 triệu đồng, tự do rút vốn trong 30 ngày nếu thấy không hài lòng. Được tặng ngay 1 voucher bất động sản khi đăng ký tư vấn tại trang web chính thức Nhật Nam nhatnamgroup.info

   Hãy chắc chắn thông tin của bạn là chính xác để nhân viên có thể tư vấn cho bạn sớm nhất nhé!